Mái che Hùng Anh

Tin tức mới

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1
Hôm nay 53
Tháng này 3039

Thiết kế hộp đèn siêu mỏng giá rẻ tại Đà Nẵng


Hộp đèn siêu mỏng là loại hộp đèn được ứng dụng nhiều nhất trong thời đại hiện nay, với công nghệ hiện đại, độ thẩm mỹ cao nên được các nhà hàng, siêu thị cao cấp làm bảng quảng cáo sản phẩm.

Biển hộp đèn mica của hop den sieu mong da nang là hình thức biển được làm bằng hệ khung sắt chịu lực, được các doanh nghiệp đặc biệt là những nhà hàng, quán bar, karaoke sử dụng phổ biến hiện nay. Mặt biển được làm bằng chất liệu mica dán một lớp ngoài bằng đề can pp hoặc backlit lên trên nó, trong được sử dụng hệ thống đèn neon chiếu sáng.

Quy cách hộp đèn:

- Khung sắt vuông 16mm - 30mm (tùy vào kích thước hộp đèn)

- Alu ngoại nhập

- Dán keo hoặc bắn ốc vít

- Đèn neon điện quang (hoặc philips) và neonsign

Tranh mica siêu mỏng của hop den sieu mong tai da nang là loại tranh có độ dày 1 - 1.5cm. Loại tranh mica siêu mỏng này có một tấm pannel led dưới cùng tấm này có độ dày từ 5 - 8mm, sau đó là đến lớp in backlit hình ảnh và cuối cùng là một lớp mica 3mm bảo vệ (loại tranh này rất đẹp, độ sáng cao và đẹp được sử dụng chủ yếu làm các poster quảng cáo sản phẩm và làm menu giới thiệu món săn ở nhà hàng cao cấp, giá cả phù hợp với khách hàng.

Hộp đèn mica siêu mỏng của thiet ke hop den sieu mong da nang là loại hộp đèn có độ dày 2 - 3cm loại hộp đèn siêu mỏng này có một tấm panel led nhằm tăng cường độ đều, tản của ánh sáng sau đó là đến lớp in backlit hình ảnh và cuối cùng là một lớp mica 3mm bảo vệ, xung quanh được bao quanh bằng hệ nhôm định hình 3x5cm, có màu trắng hoặc vàng để khách hàng có nhiệu sự lựa chọn.

Nếu bạn có nhu cầu gia công hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn led, đèn quảng cáo hãy gọi đến 0905.661.259 (Mr Anh) để được tư vấn thiết kế và báo giá thi công tốt nhất.


Tin tức khác