Mái che Hùng Anh

Tin tức mới

Hỗ trợ trực tuyến

 

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 4
Hôm nay 105
Tháng này 3160

Quy trình làm hộp đèn siêu mỏng nắp bật hiện đại nhất


Hộp đèn siêu mỏng là một trong những hộp đèn quảng cáo sử dụng công nghệ đèn led khá mới mẻ và đang dần được phổ biến, rộng rãi ở Việt Nam bởi nó có nhiều tính năng ưu việt hớn hẳn các loại hộp đèn khác. Vậy chúng được thiết kế và có những lợi ích nào cho các doanh nghiệp công ty trong lĩnh vực quảng cáo thương hiệu.

Khung nhôm định hình khỏe khoắn với nhiều màu sắc được cắt, ghép bằng máy cắt và góc nối chuyên dụng tạo nên bộ khung chắc chắn, lịch sự mà hết sức trang nhã.

Khung biển hộp đèn siêu mỏng thuộc thi cong quang cao tai da nang được sử dụng đa dạng chất liệu. Tùy thuộc vào yêu cầu, độ thẩm mỹ, vị trí treo biển chúng ta có thể lựa chọn sao cho hợp lý chất liệu thi công để đảm bảo giá thành sản phẩm, thẩm mỹ và hiệu quả quảng cáo của biển.

Mặt sau hộp đèn

Biển hộp đèn siêu mỏng tại thi cong quang cao da nang sử dụng chất liệu in blacklist (chất liệu in blacklist là hình thức in PP lên chất liệu phim blacklist siêu sáng) đặc tính của film blacklist là có độ xuyên sáng mạnh, chất lượng hình ảnh sắc nét.

Mặt biển hộp đèn siêu mỏng tai thi công quảng cáo Đà Nẵng sử dụng vật liệu mika trong 5mm, hoặc có thể sử dụng kính cường lực, đa số mặt biển hộp đèn siêu mỏng sử dụng vật liệu mika vì những lý do như dễ thi công, nhẹ, dễ thay lắp. Tuy nhiên, đối với mika trong bị giới hạn kích thước khổ to nhất của biển chỉ đạt giới hạn 1m2x2m4.

Đối với vật liệu kính cường lực làm hộp đèn có đặc điểm sau: nặng, khó thi công, tuy nhiên kính cường lực có thể đa dạng kích thước của biển hộp đèn.

Biển hộp đèn siêu mỏng sử dụng ánh sáng đèn led có thể led cụm 3 bóng, 4 bóng hoặc led thanh siêu mỏng. Ánh sáng đèn led thế hệ mới cho cường độ ánh sáng mạnh, các điểm sáng đều nhau không có chấm tối hoặc chấm sáng như hệ sáng sử dụng từ đèn tuyt, đèn huỳnh quang thông thường.

Hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật cạnh, là loại sản phẩm tiêu biểu cũng là sản phẩm đầu tiên của công nghệ sản xuất hộp đèn siêu mỏng với sự kết hợp hài hòa giữa tính tiện dụng của công nghệ hiện đại và vẻ đẹp truyền thống của những hộp đèn quảng cáo do công ty Hùng Anh đưa ra.

Với những đội ngũ chuyên nghiệp của Hùng Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hệ thống biển quảng cáo đèn led, công ty chúng tôi nhận thi công và lắp đặt tất cả các loại hộp đèn siêu mỏng nắp bật, biển led ma trận, led số, led nhấp nháy,... với giá thành rẻ nhất và chất lượng tốt nhất hiện nay.

Qúy khách có thể liên hệ qua hotline 0905.661.259 để biết thêm chi tiết


Tin tức khác