Mái che Hùng Anh

Tin tức mới

Hỗ trợ trực tuyến

 

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 45
Hôm nay 193
Tháng này 3668

Mặt dựng Aluminium là gì? Thi công bảng hiệu nhôm Aluminium


Hiện nay, các tòa cao ốc và nhà cao tầng đã tiến hành ốp mặt dựng alu. Mặt dựng alu không chỉ đem lại hiệu quả nhanh, thông điệp được truyền tải ấn tượng mà còn mang lại tính thẩm mỹ cho tòa nhà hay văn phòng, giúp che đi những kết cấu xấu hay thô của tòa nhà.

Tấm ốp Aluminium composite panel hay mat dung alu tai da nang đây được xem là một loại vật liệu có tính năng ưu việt cả về hiệu quả sử dụng lẫn tính thẩm mỹ của nó. Aluminium nổi lên như một loại vật liệu trang trí bề mặt nội ngoại thất phong phú về màu sắc chủng loại mà không có bất cứ loại vật liệu nào có được. Khả năng bền màu dưới tác động của thời tiết, khí hậu của tấm Aluminium là trên 40 năm.

Với khả năng cách nhiệt gấp 3 - 4 lần so với các tấm thép kim loại, tấm ốp composite hay mat dung alu da nang đóng vai trò quan trọng trong việc làm giảm nóng cho tòa nhà, đặc biệt là vào mùa hè.

Thông thường vật liệu của tấm mặt dựng alu gồm hai loại: Một loại được dùng trong nhà và loại kia sử dụng ngoài trời có độ dày và sức bền bỉ hơn các loại alu trong nhà để chịu đựng được các điều kiện thời tiết như nắng, mưa, gió,... màu sắc được sơn cho bắt mắt và thẩm mỹ hơn.

Ưu điểm của việc thi công ốp mặt dựng aluminium:

- Thi công mặt ngoài bằng alu giúp chống lại các loại thời tiết, chống bị ăn mòn và va đập.

- Có nhiều màu sắc cho tấm ốp alu, từ những màu sắc đơn giản cho đến các loại alu màu giả cổ, đá hoa cương,... giúp đem lại cho chủ đầu tư nhiều lựa chọn cho công trình của mình.

- Ngoài các ưu điểm trên, việc thi công aluminium composite tương đối dễ dàng. Với tấm aluminium composite bạn có thể tạo ra vô số hình dạng, các đường cong uốn lượn theo yêu cầu của thiết kế mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Ứng dụng của việc thi công ốp mặt dựng alu:

- Tận dụng tấm ốp alu làm bảng hiệu quảng cáo.

- Sử dụng tấm ốp alu hay thi cong mat dung alu da nang làm tấm bảo vệ, tấm ngăn cách, tấm trang trí trong các công trình công cộng.

- Khi sử dụng tấm ốp alu cho ngoại thất sẽ tạo được vẻ thẩm mỹ và sang trọng cho công trình.

Hùng Anh có đội ngũ chuyên gia thiết kế thi công quảng cáo ốp mặt dựng alu có tay nghề và kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ tư vấn và lên kế hoạch thiết kế, làm mặt dựng alu phù hợp với quy mô công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện ích cao nhất. Khi bạn cần tư vấn về xây dựng, thiết kế thi công ốp mặt dựng alu hay liên hệ với chúng tôi qua hotline 0905.661.259 để biết thêm chi tiết.


Tin tức khác