Mái che Hùng Anh

Tin tức mới

Hỗ trợ trực tuyến

 

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 19
Hôm nay 95
Tháng này 3628

Chất lượng đèn led


Ngày nay, trên phố nhấp nháy những bảng hiệu quảng cáo bắt mắt, nhiều màu và khá nổi bật. Đèn led đã thực sự chen vào từng ngõ ngách của cuộc sống  đặc biệt là trong hệ thống chiếu sáng và công nghệ của ngành quảng cáo. Nhìn vào những bảng hiệu trên đường phố ta mới thực sự thấy rõ rệt đèn led phát triển như thế nào trong những năm qua.

Tại sao lại chọn đèn led

- Sức mạnh về chiếu sáng và độ thẩm mỹ

- Tiết kiệm điện năng: Được các nhà khoa học ước tính chỉ với công suất 1/5 so với tất cả các công nghệ chiếu sáng khác

- Ngoài ra, phải nói đến tuổi thọ của đèn led thuộc thiet ke quang cao tai da nang có thể lên đến 100.000 giờ

- An toàn, không gây nên cháy nổ, giật điện và có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu

Vậy đèn led thuộc thiet ke quang cao da nang được ứng dụng như thế nào trong quảng cáo?

- Dùng làm bảng hiệu, hộp đèn

- Bảng điện tử, bảng chạy chữ, bảng tỉ giá

- Đồng hồ số, nhiệt độ môi trường

- Màn hình led,...

Trên thị trường hiện nay đang có nhiều loại đèn led với chất lượng rất khác nhau, khi lựa chọn các bạn cần lưu ý đến hai yếu tố:

1. Độ bền của thiết bị đèn led

2. Sự ổn định màu sắc ánh sáng và các chức năng điều khiển

Thông thường các nhà cung cấp đèn led thường nói "đèn led của tôi tuổi thọ 100.000 giờ tương đương với 50 năm sử dụng liên tục", nhưng trên thực tế thì tuổi thọ của bộ đèn led còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, 100.000 giờ chỉ là tuổi thọ của bóng led trong điều kiện tiêu chuẩn của phòng thí nghiệm.

Tuổi thọ của thiết bị đèn led phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau:

- Chất lượng của bo mạch điện tử kết nối các bóng đèn led: bo mạch điện tử của một bộ đèn led gồm hàng trăm các linh kiện điện tử nhỏ bé, chỉ cần sử dụng một linh kiện điện tử có chất lượng thấp trong đó sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của cả bộ đèn.

- Vở bộ đèn phải tản nhiệt tốt: Vì các bo mạch điện tử trong bộ đèn led rất nhạy cảm với nhiệt độ nên nếu vỏ bộ đèn không có kết cấu tản nhiệt tốt sẽ làm các bộ đèn led nhanh bị hỏng.

- Ngoài ra, chất lượng của các bộ đèn led thuộc thiết kế quảng cáo Đà Nẵng còn thể hiện ở màu sắc ánh sáng đồng đều và các chức năng điều khiển ánh sáng.

- Cùng một loại bóng led, màu đỏ chẳng hạn không thể có bóng led màu đỏ thẫm, bóng led kia màu đỏ nhạt, bóng khác lại có màu da cam,...

- Điều khiển chuyển màu ánh sáng không nhảy giật cục, không có hiện tượng nhấp nháy.

Với những đội ngũ chuyên nghiệp của Hùng Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hệ thống biển quảng cáo đèn led, công ty chúng tôi nhận thi công và lắp đặt tất cả các loại hộp đèn siêu mỏng nắp bật, biển led ma trận, led số, led nhấp nháy,... với giá thành rẻ nhất và chất lượng tốt nhất hiện nay.

Qúy khách có thể liên hệ qua hotline 0905.661.259 để biết thêm chi tiết


Tin tức khác