Mái che Hùng Anh

Tin tức mới

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 3
Hôm nay 420
Tháng này 6331

Cách thiết kế bảng hiệu công ty đẹp cho doanh nghiệp


Cách thiết kế bảng hiệu công ty sao cho đẹp? Sử dụng chất liệu gì để thi công có thể bền đẹp theo thời gian, thu hút mắt người tiêu dùng, nổi bật giữa hàng trăm bảng hiệu xung quanh? Đó là những câu hỏi đầu tiên khi một doanh nghiệp muốn thiết kế bảng hiệu cho công ty mình.

Hiểu được mong muốn của khách hàng Hùng Anh chúng tôi ngoài lĩnh vực thi công quảng cáo còn tư vấn cách thiết kế bảng hiệu hay thi cong quang cao tai da nang cho khách hàng một cách tốt nhất. Những bảng hiệu kinh doanh thành công luôn tạo ra một ấn tượng mạnh, góp phần tôn vinh vẻ đẹp của quang cảnh khu vực lân cận. Đây chính là lý do tại sao các bảng hiệu kinh doanh này sẽ được chú ý của mọi người ngay cả khi họ không chú tâm tìm kiếm chúng.

 

Bạn đang có nhu cầu? Bạn đang cần thi công bảng hiệu công ty? Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và một cách tốt nhất.
Các vật liệu phổ biến được dùng hiện nay là:
- Bảng hiệu quảng cáo tại thi cong quang cao da nang chữ nổi: Chữ inox, chữ đồng, chữ mica
- Bảng mặt bạt hiflex in phun, pano, biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời
- Bảng hiệu hộp đèn: Hộp đèn led, hộp đèn mica, hộp đèn siêu mỏng

- Bảng hiệu alu: thi công mặt dựng alu gắn chữ nổi, bạt hiflex

- Bảng gỗ gắn chữ nổi gỗ (thường được dùng trong các nhà hàng sử dụng nội thất gỗ)
 
 
Thi công quảng cáo Đà Nẵng Hùng Anh là cơ s thiết kế và lắp đặt các loại mặt dựng alu chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng quảng cáo nên có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi làm ra đều đảm bảo chất lượng và có độ thẩm mỹ cao.
Hãy gọi cho 0905.661.259 (Mr.Anh) để được tư vấn và thiết kế biển quảng cáo, với mức giá ưu đãi, thời gian bảo hành lâu dài, và sự uy tín trong sản xuất.
 

Tin tức khác