Mái che Hùng Anh

Tin tức mới

Hỗ trợ trực tuyến

 

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 19
Hôm nay 94
Tháng này 3627

Bảng đèn led ứng dụng trong biển hiệu hộp đèn quảng cáo


Những năm gần đây, khi nhu cầu thẩm mỹ đã được nâng lên một bậc. Các bảng hiệu quảng cáo từ đó cũng có những cuộc cách mạng riêng của nó kèm theo sự đa dạng về chủng loại cũng như phong cách.

Nổi bật hơn trong số đó là sự lên ngôi của đèn led thuộc bien hieu quang cao tai da nang rất ưu ái trong giai đoạn hiện nay. Với sức mạnh về chiếu sáng và thẩm mỹ cũng như tiết kiệm điện năng, tính sử dụng rộng rãi và an toàn. Đèn led đã thực sự chen vào từng ngõ ngách của cuộc sống, công nghệ chiếu sáng và quảng cáo.

Biển đèn led ma trận - màn hình led hay bien hieu quang cao da nang là những tấm led có kích thước khác, hiển thị điểm ảnh khác nhau chúng có nhiều loại 1 màu, 3 màu, tấm màn hình ful color. Tùy mục đích sử dụng để ta có thể lựa trong tấm paner trong nhà hoặc ngoài trời sao cho phù hợp, đa số tấm paner có chất lượng cao mà giá thàn lại hợp lý nhất.

Tính năng: Hiển thị rõ nét những nội dung đăng tải, dễ dàng thay đổi nội dung thông điệp, khẩu hiệu,... chạy được nhiều hiệu ứng chuyển đổi giữa các nội dung tạo sự sinh động và thu hút, cập nhật thông tin đơn giản, nhanh chóng.

Với kết cấu gồm các module kết hợp với các tủ (cabinet, panel) giúp cho việc lắp đặt và vận hành trở nên đơn giản, nhanh chóng. Kích thước bảng linh hoạt, phù hợp với nhiều vị trí, địa hình dễ lắp đặt, dễ dàng tháo, lắp tiện lợi cho việc bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Bảng điện tử led matrix được phân loại theo giữa tâm 2 điểm ảnh (viết tắt là P) gồm các chủng loại: P4mm, P4.75mm, P7.62mm, P10mm, P16mm, P20mm,...

Ứng dụng: Dùng cho các tổ chức, doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng, người tiêu dùng những thông điệp, khẩu hiệu, thông tin sản phẩm, dịch vụ dạng text. Ngoài ra, nó còn được ứng dụng làm bảng hiển thị thời gian (ngày, giờ) và nhiệt độ môi trường, bảng điếm số trong thể thao, làm đèn tín hiệu và bảng chỉ dẫn giao thông.

Bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng Hùng Anh chuyên cung cấp các loại biển đèn led ma trận, bảng chạy chữ, màn hình led, đèn led chạy chương trình với chất liệu led Hàn Quốc, các sản phẩm của chúng tôi luôn được bảo hành 12 tháng.

 

 


Tin tức khác