Mái che Hùng Anh

Tin tức mới

Hỗ trợ trực tuyến

 

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 3
Hôm nay 85
Tháng này 4948

Thiết kế và thi công mái hiên di động giá rẻ LH: 0905.661.259


Mái hiên di động đi vào đời sống của người dân thành phố và thôn quê không vì tiện ích che mưa che nắng mà còn ở tính thẩm mỹ. Mái hiên góp phần tăng vẽ đẹp cho ngôi nhà một cách tự nhiên kết hợp với nhiều mắc sắc phù hợp với khung cảnh nhà bạn.

Mái hiên hay mai hien di dong da nang được biết như đến như một thiết bị để lắp đặt che nắng che mưa cho bạn công, tiền sảnh, hiên nhà…Đặc biệt, mái hiên di động được thiết kế với ưu điểm dễ dàng cuốn vào hay thả ra để che nắng, che mưa mà vẫn đảm bảo thoáng gió và đón nắng khi cần thiết. Về thiết kế, mái hiên chủ yếu sử dụng chất liệu vải bạt, có kết cấu quay, thanh cuộn bằng nhôm có các tay đỡ để nâng toàn bộ mái lên và hướng ra phía ngoài để che chắn. 

Mái hiên hay mai che di dong da nang có thể thi công và lắp đặt ở mọi không gian như quán cà phê, quán nhậu, quán ăn, nhà hàng, sân vườn, hội chợ, sân thượng hay khu thể dục thẩm mỹ cho mọi người và có khả năng chống nóng tốt. Đa số các ngôi nhà đều lắp đặt mai xep di dong da nang với nhiều mục đích che nắng, che mưa, và tăng diện tích không gian thuận lợi cho việc kinh doanh.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp phát triển ngành nghề mái hiên di động và mái hiên được sử dụng rộng rãi tại khắp nơi với những chất liệu và nhiều loại khác nhau mái hiên di động càng được nhiều người biết đến nhờ vào sự tiện ích cũng như việc tăng diện tích cho ngôi nhà của mình và cả thêm phần thẩm mỹ góp cho không gian ngôi nhà đẹp hơn. 

Hơn nữa, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mái hiên được thiết kế dùng để che chắn như: mái hiên di động, mái hiên chữ A, mái hiên xếp, mái vòm cửa sổ, mái vòm nhà xe, nhà bạt di động,… Tuy nhiên, cùng với sự đa dạng ấy, các cơ sở, cửa hàng lắp đặt, kinh doanh mái hiên di động cũng liên tục đổi mới để đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước đảm bảo tính bền, đẹp, thẩm mỹ cao đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế và thi công mái hiên di động, mái xếp, mái vòm,... Hùng Anh luôn đảm bảo các yếu tố chất lượng sản phẩm, bền chắc, giá trị sử dụng lâu dài, cùng với mức giá rẻ, mẫu mã đẹp và bảo hành chu đáo.

Qúy khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0905.661.259 để biết thêm chi tiết


Tin tức khác