Mái che Hùng Anh

Tin tức mới

Hỗ trợ trực tuyến

 

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 27
Hôm nay 144
Tháng này 3619

Thi công ốp mặt dựng Alu Đà Nẵng giá rẻ


Khi bắt đầu kinh doanh mặt tiền của cửa tiệm đóng vai trò rất quan trọng và đa phần những chủ đầu tư thường thuê những căn nhà mặt tiền để làm trụ sở cho công ty mình, thế nên khi sửa chữa mặt bằng, việc lựa chọn phương án thi công ốp nhôm alu Đà Nẵng cho mặt tiền là tối ưu nhất, thời gian thi công nhanh chóng lại chi phí thấp.

Mặt dựng alu hay thi cong alu da nang là loại vật liệu có nhiều màu sắc khác nhau nên khi làm thì bạn cần phối hợp màu sao cho đẹp và hài hòa.

Thi công alu Đà Nẵng thường được thiết kế cho các tòa nhà hay các công ty. Mặt dựng aluminium là một giải pháp hữu hiệu cho các công ty vì nó lắp đặt nhanh, sang trọng mà lại tiết kiệm chi phí nên đây là loại sản phẩm được nhiều các công ty lựa chọn. Mặt dựng aluminium thường được sử dụng để sửa lại các công trình đã bị hư hỏng. Bạn chỉ cần kết hợp một ít sơn để trang trí lên mặt dựng aluminium là bạn đã có một sản phẩm đẹp như mới. Khi hoàn thiện bảng hiệu alu, đội thi công tiếp tục gắn chữ nổi lên bề mặt alu hay thi cong alu tai da nang với chữ nổi inox hay chữ nổi mica cùng logo trang trí theo phong cách từng bảng hiệu quảng cáo.

Quy trình thi công đối với loại vật liệu này như sau:

- Đầu tiên cần tạo hệ khung xương sắt chịu lực bằng thép hộp 20x20mm,... dày từ 1.0 mm trở lên. Các hệ khung xương này phải được tính toán để đảm bảo khả năng chịu lực cũng như kiểu dáng kiến trúc của tấm ốp nhôm, thông thường khoảng cách đan xương là 600 mm,.

- Đo và cắt tấm ốp nhôm theo đúng yêu cầu thiết kế.

- Đối với những đường ghép giữa hai tấm cần cắt vát 2 cạnh ghép mí.

- Cố định tấm ốp vào hệ khung xương bằng sắt bằng silicone chuyên dụng, băng dính hai mặt chuyên dụng và vít tự khoang.

- Hoàn thiện các bề mặt ghép bằng cách dán băng dính giấy và bơm silicone màu tạo chỉ 10 mm.

- Bóc lớp paraphin bảo vệ bề mặt tấm ốp nhôm alu.

Hiện nay giá thành thi công của 1 m2 hoàn thiện tấm ốp nhôm alu tùy thuộc vào chất lượng tấm, hình dạng kiến trúc dơn giản hay phức tạp, độ hao phí vật liệu, độ cao công trình,...

Với nhiều năm thiết kế và thi công alu, ốp nhôm alu cho các công trình lớn nhỏ, làm bảng hiệu quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn TP Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, Quảng cáo Hùng Anh luôn được các doanh nghiệp chào đón và chỉ định đảm nhận cung ứng vật tư và thi công các công trình.

Qúy khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0905.661.259 để biết thêm chi tiết.

 


Tin tức khác