Mái che Hùng Anh

Tin tức mới

Hỗ trợ trực tuyến

 

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 28
Hôm nay 147
Tháng này 3622

Nhận trang trí bảng hiệu hộp đèn giá rẻ


Năm mới sắp đến nhiều cửa hàng dịch vụ kinh doanh giải trí muốn trang trí lại bảng hiệu, mặt tiền quán mình cho lộng lẫy chào đón một năm mới may mắn, an lành và hạnh phúc. Đến với quảng cáo Hùng Anh bạn sẽ được tư vấn thiết kế đặc sắc và sống động cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình .

Đi ngoài đường ta thường bắt gặp những biển quảng cáo xanh đỏ với những hình ảnh vô cùng đặc sắc. Đó là những biển hiệu chữ nổi neonsign rất đẹp. Neonsign của quang cao tai da nang được làm bằng các ống được uốn theo các hình khác nhau có khả năng phát xạ ánh sáng. Đường kính ống thường là 8-11mm cho các đèn trong nhà và 12-13mm cho đèn trong nhà cỡ lớn, ngoài trời. Đèn có đường kính càng nhỏ thì càng dễ uốn cong thành hình ảnh nhưng khó nhìn thấy từ xa. Ống kích thước lớn hơn dễ nhìn thấy và thích hợp dùng làm tên cửa hiệu, tuy nhiên, ống lớn khó làm các chữ nhỏ.

Bên trong biển hiệu hộp đèn neonsign của thi cong quang cao da nang có chứa khí hiếm như neon hay argon, hay bất kỳ khí trơ khác trong áp suất thấp. Neon cho ra ánh sáng màu đỏ trong khi argon ánh sáng yếu hơn. Argon thường cho ánh sáng vàng, xanh dương, xanh lá cây, trắng. Người ta có thể uốn đèn neonsign theo những hình dáng khác nhau tùy theo mong muốn dùng làm vật trang trí các biển hiệu cửa hàng, khách sạn, nhà hàng,... tạo thành những hiệu ứng màu sắc, hình ảnh sống động, rực rỡ.

Việc lắp đặt neonsign quảng cáo của thi cong quang cao tai da nang không khó nhưng lắp đặt sao cho bền, đẹp lại không hề đơn giản. Từ việc gắn suppor (chân đèn) như thế nào cho cân đối, gọn và đủ, sử dụng dây đồng, dây điện, dây pine loại nào, ở vị trí nào cho phù hợp, đấu nối dây điện vào đầu cực như thế nào cho đúng để không bị phóng điện, nẹt lửa? không phải thợ quảng cáo nào cũng có thể trả lời những câu hỏi đó.

Đánh giá được tính hữu dụng hiện thời của neonsign, quảng cáo Hùng Anh luôn quan tâm đầu tư để cải thiện ba yếu tố chính cho các công trình làm bảng hiệu hộp đèn, trang trí ánh sáng nội thất bằng đèn neonsign là giảm giá thành, cải thiện tính năng tiết kiệm điện và đặc biệt là ứng dụng những kỹ thuật mới để tăng độ bền, tuổi thọ cho các bảng hiệu quảng cáo neonsign. Thực tế những công trình thi công quảng cáo bảng hiệu đèn neonsign cho khách hàng gần đây, chúng tôi đã chứng minh được tính hiệu quả của những biện pháp cải tiến nêu trên.

Nếu bạn có nhu cầu gia công bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu hộp đèn neonsign, đèn led, led siêu mỏng,... hãy gọi đến 0905.661.259 (Mr Anh) để được tư vấn và báo giá thi công tốt nhất.


Tin tức khác