Mái che Hùng Anh

Tin tức mới

Hỗ trợ trực tuyến

 

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 30
Hôm nay 40
Tháng này 3322

Nhận thi công bảng hiệu đèn neonsign


Neonsign thường được gắn trên các bảng hiệu với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Nhưng neonsign thực sự là gì? nó là một loại đèn dùng các ống có đường kính khác nhau, tự phát xạ ánh sáng.

Đèn neonsign của thi cong quang cao da nang bên trong có chứa khí hiếm như neon hay argon, hay bất kỳ khí trơ khác trong áp suất thấp. Neon cho ra ánh sáng màu đỏ trong khi argon áng sáng yếu hơn. Argon cho ánh sáng vàng, xanh dương, xanh lá cây, trắng.

Neonsign của thi cong quang cao tai da nang được làm bằng các ống được uốn theo các hình khác nhau. Đường kính ống thường là 8 - 11mm cho các đèn trong nhà và 12 - 13mm cho đèn trong nhà cỡ lớn, ngoài trời. Đèn có đường kính càng nhỏ thì càng dễ uốn cong thành hình ảnh nhưng khó nhìn thấy từ xa. Ống kích thước lớn hơn dễ nhìn thấy và thích hợp làm tên cửa hiệu, tuy nhiên ống lớn khó làm các chữ nhỏ.

Neonsign của lam quang cao tai da nang có nhiều màu được uốn theo chữ viết hoặc hình ảnh thường dùng để trang trí, quảng cáo và biển hiệu các quán rượu, nhà hàng, sòng bạc, khách sạn, và những khu vui chơi giải trí. Bằng cách thiết kế các bộ phận chuyển mạch, có thể tạo ra vô số hình ảnh sống động và rực rỡ.

Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy neonsign vào ban đêm nhờ sự sáng chói, và ngay cả vào ban ngày. Đồ họa máy tính sáng tạo và kỹ thuật làm đèn kết hợp giúp tạo ra những sản phẩm độc đáo. Chi phí thường dựa trên kích thước và số lượng chữ, hình ảnh. Mỗi đèn chưa các loại khí khác nhau giúp chúng có nhiều màu sắc.

Quảng cáo Hùng Anh nhận thi công bảng hiệu quảng cáo với yêu cầu của chủ quán đòi hỏi độ thẩm mỹ và bắt mắt người đi đường cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo chúng tôi đã đưa ra phương án sử dụng đèn neonsign uốn cong xung quanh chữ mica cùng với bộ nháy của đèn led giúp bảng hiệu quá trở nên rực rỡ vào ban đêm, ấn tượng người đi đường vào ban ngày.

Nếu bạn muốn có một bảng hiệu quảng cáo đèn neonsign đẹp cho mình thì hãy nhấc máy gọi 0905.661.259 (Mr Anh) để được tư vấn, báo giá làm bảng hiệu công ty một cách tốt nhất cho nhu cầu của bạn.


Tin tức khác