Mái che Hùng Anh

Tin tức mới

Hỗ trợ trực tuyến

 

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 39
Hôm nay 94
Tháng này 3376

Làm mặt dựng alu tại Đà Nẵng


Thi công mặt dựng alu hay làm mặt dựng alu tại Đà Nẵng không chỉ mang lại hiệu quả quảng cáo cao mà còn là tấm bảo vệ tốt nhất cho tòa nhà và công trình khỏi các tác hại của thời tiết.

Hiện nay, các tòa cao ốc và nhà cao tầng đã tiến hành ốp mặt dựng alu. Mặt dựng alu không chỉ đem lại hiệu quả nhanh, thông điệp được truyền tải ấn tượng mà còn mang lại tính thẩm mỹ cho tòa nhà hay văn phòng, giúp che đi những kết cấu xấu hay thô của tòa nhà. 

Thông thường vật liệu của tấm alu lam mat dung alu da nang gồm hai loại: Một loại được dùng trong nhà và loại kia sử dụng ngoài trời có độ dày và sức bền bỉ hơn các loại alu trong nhà để chịu đựng được các điều kiện thời tiết như nắng, mưa, gió,... màu sắc được sơn cho bắt mắt và thẩm mỹ hơn.

 

Ưu điểm của việc thi công ốp mặt dựng alu:

- Thi công mặt ngoài bằng alu giúp chống lại các loại thời tiết, chống bị ăn mòn và va đập.

- Có nhiều màu sắc cho tấm ốp alu lam mat dung alu alu tai da nang, từ những màu sắc đơn giản cho đến các loại alu màu giả cổ, đá hoa cương,... giúp đem lại cho chủ đầu tư nhiều lựa chọn cho công trình của mình.

- Ngoài các ưu điểm trên, việc thi công aluminium composite tương đối dễ dàng. Với tấm aluminium composite bạn có thể tạo ra vô số hình dạng, các đường cong uốn lượn theo yêu cầu của thiết kế mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Ứng dụng của việc thi công ốp mặt dựng alu:

- Tận dụng tấm ốp alu làm bảng hiệu quảng cáo.

- Sử dụng tấm ốp alu làm mặt dựng alu Đà Nẵng làm tấm bảo vệ, tấm ngăn cách, tấm trang trí trong các công trình công cộng.

- Khi sử dụng tấm ốp alu cho ngoại thất sẽ tạo được vẻ thẩm mỹ và sang trọng cho công trình. 

Hùng Anh có đội ngũ chuyên gia thiết kế thi công quảng cáo ốp mặt dựng alu có tay nghề và kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ tư vấn và lên kế hoạch thiết kế, làm biển alu phù hợp với quy mô công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện ích cao nhất.

Khi bạn cần tư vấn về xây dựng, thiết kế thi công ốp mặt dựng alu hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0905.661.259 để biết thêm chi tiết

 


Tin tức khác