Mái che Hùng Anh

Tin tức mới

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 3
Hôm nay 44
Tháng này 218

Công trình mái xếp di động da nang


Hiện nay, mái xếp di động được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhiều hơn các loại mái che khác. Bởi mái che di động dạng xếp rất linh hoạt, hiệu quả trong việc che nắng, che mưa nhưng vẫn đảm bảo thoáng mát và quan trọng khi không  cần để che chắn thì chỉ cần 1 phút để xếp lại, với chi phí không lớn, bảo dưỡng thay thế dễ dàng .

Ngoài ra, mai hien di dong quang nam nổi trội hơn các loại mái che khác  vì không có vẻ nặng nề, bề thế như các mái cố định, cảm giác nhìn vào một chiếc mái che mà gió làm nó rung rinh làm ta thấy thật nhẹ nhàng.

Đồng thời, mai che di dong quang nam còn rất linh hoạt như: lúc này cần che, lúc khác không cần che, chỉ cần chưa tới 1 phút để thay đổi trạng thái.

So với giải pháp ô dù cỡ lớn về thời gian thao tác, ví dụ với 50m2 sân cần phải có trên 10 cái ô dù (tùy cỡ), để mở hết số ô dù này cần ít nhất 30 phút (mỗi chiếc 3 phút); ô dù sẽ chiếm diện tích sàn, trong khi mái xếp hầu như không. Chi phí đầu tư 50m2 mái bạt xếp rẻ hơn 10 cái ô, dù cỡ lớn.

Mái che xếp có thể gia công với nhiều loại kích thước: từ 10m2 đến hàng trăm m2, vì vậy nó phù hợp với nhiều địa hình, nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Mái hiên Hùng Anh chuyên thiết kế và thi công mai xep di dong quang nam, mái hiên, mái che di động, nhà vòm,... uy tín nhất, vật liệu bền bỉ, mẫu mã đẹp, bảo hành dài hạn và giá cả ưu đãi. Qúy khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0905.661.259

Dưới đây là dự án thi công mái xếp di động Tam Kỳ mà chúng tôi thiết kế, lắp đặt:

 


Tin tức khác